Liên Hệ

Hotline: 0938.18.15.15

Về Aoviet.vn

Ngày đưa tin:06-09-2012

Áo Việt ra đời tháng 09 năm 2007, sau 5 năm hoạt động chúng tôi tự hào đã phục vụ hơn 100.000 áo thun cho học sinh, sinh viên và 20.000 áo thun cho các công ty trên toàn quốc. Là một doanh nghiệp trẻ năng động với đội ngũ cán bộ và nhân viên kinh doanh trẻ đầy nhiệt huyết chúng tôi cam kết PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG BẰNG CẢ TRÁI TIM.

Hãy lấy Cảm Hứng với các Mẫu Áo Thun của Chúng Tôi

Đôi khi bạn muốn khởi đầu áo thun với một mẫu thiết kế tuyệt vời! Những chuyên gia thiết kế của chúng tôi có tràn ngập hàng ngàn mẫu áo thun và luôn sẵn sàng để thiết kế theo ý tưởng của bạn.

Thiết kế áo thun, đồng phục là một cách tuyệt vời để thể hiện tinh thần học tập của bạn và tạo hứng thú cho bạn bè của bạn. Vì vậy, hãy sở hữu ngay chiếc áo thun cho lớp, lễ tốt nghiệp, kỳ nghỉ, câu lạc bộ của trường học hoặc lễ khánh thành, kỷ niệm, sinh nhật, tiệc offline… ngay ngày hôm nay.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tân tiến của chúng tôi, bạn được đảm bảo rằng việc làm và in áo thun chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Đặt phương châm uy tín, chính xác và thân thiện lên hàng đầu với mọi đối tượng khách hàng, nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ cho việc thiết kế của bạn trực tiếp và nhanh chóng, cung cấp mẫu miễn phí cho đơn đặt hàng của bạn.

Dể  dàng để làm nên một mẫu thiết kế áo thun cho riêng bạn! Hãy là một thiên tài thiết kế áo thun!

Vui vẻ, dễ dàng, nhanh chóng – nhân viên thiết kế trực tiếp của Chúng tôi cung cấp hàng chục cách để nói "Nhóm của chúng tôi là lớn nhất." Hoặc hàng trăm cách để la lên "I love You." Và hàng ngàn cách để hét lên "Team." Với ý tưởng của bạn, chúng tôi có những hình ảnh và phông chữ để giúp bạn.

Bạn có một bức ảnh, logo, thiết kế của riêng bạn? Không vấn đề gì, ​​phòng thiết kế sẽ hỗ trợ mọi loại tập tin. Nếu bạn cần giúp đỡ trong việc tạo ra kiệt tác của bạn, đến với chúng tôi, đội ngũ Sáng tạo của chúng tôi sẽ đưa ra ý tưởng hỗ trợ cho bạn.

Chúng tôi giúp bạn “Look Great!”

Chúng tôi hoàn toàn bị ám ảnh với việc “chắc chắn rằng bạn và nhóm của bạn trông sẽ thật tuyệt vời”. Khi bạn đặt một đơn đặt hàng trên Aoviet.vn, bạn đã có hẳn một đội ngũ chuyên gia tại dịch vụ của bạn - miễn phí. Nhà thiết kế của chúng tôi xem xét tất cả các thiết kế về kích thước, độ tương phản..., và nếu cần thiết, chúng tôi thậm chí sẽ tái tạo và tăng cường bất kỳ hình ảnh nào bạn gửi cho chúng tôi để chúng hoàn hảo nhất khi in.  Đối với thiết kế phức tạp hoặc đơn đặt hàng hơn 100 áo, chúng tôi sẽ miễn phí cho bạn một mẫu áo trước khi in mẫu hàng loạt.

Tư vấn nhỏ:

Tùy từng trường hợp mà có những mẫu thiết kế khác nhau, nên lựa chọn màu áo theo màu truyền thống của công ty hoặc màu mà bạn thấy phù hợp với logo, thông điệp …và phù hợp với tập thể nam và nữ.

Cọn hình in áo thun là logo hay slogan của công ty đó. Một số màu áo thun đẹp như màu trắng, đen, màu xanh lá, màu vàng , đỏ đô…

Aoviet.vn sự lựa chọn hoàn hảo

Chúng tôi - Những người thực sự mong muốn tạo nên chiếc áo thun tuyệt vời cho bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi MUỐN bạn gọi cho chúng tôi. Đằng sau trang web này là một nhóm nhân viên luôn sẵn sàng cho cuộc gọi vào bất cứ lúc nào và nhận đơn đặt hàng của bạn. Chúng tôi sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào của bạn (trong lĩnh vực hoạt động của chúng tôi) và chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề để có được đơn đặt hàng của bạn. Chỉ cần gọi cho chúng tôi tại 0866.798.778 – 0938.18.15.15 - 0909.884.622, trò chuyện trực tuyến qua yahoo hoặc email info@aoviet.vn

Không có vấn đề gì khi bạn lựa chọn chúng tôi , bạn có thể yên tâm rằng những gì bạn sẽ nhận có chất lượng cao nhất. Quần áo được mặc và thể hiện cá tính của riêng bạn, sẽ làm cho bạn (nhóm của bạn) trông thật tuyệt vời.  Nếu không nhìn thấy những gì bạn muốn trên trang web aoviet.vn? Đừng boăn khoăn hãy đến trực tiếp chúng tôi có sẽ tìm thấy nó cho bạn.

Duyệt tất cả các sản phẫm của Aoviet.vn

Aoviet.vn cung cấp áo thun chất lượng cao - sản phẩm trông giống như những gì bạn thiết kế, đi kèm với sự đảm bảo của chúng tôi. Nhưng nếu mẫu áo thun bạn nhận được có điểm khác biệt so với mẫu ban đầu, nếu áo thun không hoàn thiện, bạn có thể quay trở lại đặt hàng để được hoàn lại đầy đủ trong vòng 7 ngày, kể từ ngày nhận được.

Chúng tôi đảm bảo về vấn đề thời gian cho khách hàng, đội ngũ nhân viên sẵn sàng làm việc vào ngày nghỉ và làm thêm buổi tối nếu bạn cần gấp trong thời gian ngắn nhất.

In ấn

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng về chiếc áo thun của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất cho chất lượng in và cung cấp nhiều công nghệ in để đảm bảo rằng sự tuyệt vời sẽ đến với chi tiết nhỏ nhất trên áo thun của bạn.

Vận chuyển miễn phí, giao hàng đảm bảo

Vận chuyển miễn phí trong khu vực TP Hồ Chí Minh. Khu vực xa hơn nhận hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh hay gửi hàng theo yêu cầu. AoViet.vn cam kết sẽ chuyển hàng đến tân cửa nhà của bạn trong thời gian quy định. Bạn cần nó nhanh hơn? Không có vấn đề gì, chúng tôi sẽ tìm mọi cách giao hàng đúng thời hạn.